Mọi thông tin trên đây chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo. Vui vẻ đọc kĩ thông tin cụ thể ở tờ trả lời sử dẫn của sản phẩm.

Bạn đang xem: Thuốc giảm cân odistad


Thành phần- Hoạt chất: Orlistat 120 mg (dưới dạng orlistat pellets 50%).- Tá dược: Lactose, croscarmellose natri, natri stearat, natri lauryl sulfat povidon K30.

Chỉ định(Thuốc sử dụng cho dịch gì?)Orlistat được chỉ định kết hợp cùng với cơ chế ăn giảm nhẹ calo trong điều trị béo tròn và dự phòng tăng cân trở lại ở bệnh dịch nhân gồm chỉ số khối khung người (BMI) ≥ 30 kg/m2 hoặc người bệnh thừa cân (BMI ≥ 28kg/m2) kèm theo các yếu tố nguy cơ tiềm ẩn (như tăng tiết áp, đái túa đường, tăng lipid huyết).

Chống chỉ định(Khi nào không nên dùng dung dịch này?)- quá mẫn với orlistat hoặc bất kể thành phần làm sao của thuốc.- Hội hội chứng kém hấp thụ mạn tính hoặc căn bệnh ứ mật.- Điều trị đôi khi với ciclosporin.- đàn bà có thai và cho bé bú.- Điều trị bên cạnh đó với warfarin hoặc những thuốc kháng đông con đường uống khác.

Liều dùng và phương pháp dùngLiều dùng:Điều trị béo phì và đề phòng tăng cân quay trở lại ở người lớn:Liều đề xuất của
Orlistat 120 là 1 viên 120 mg x 3 lần/ngày trong mỗi bữa nạp năng lượng chính bao gồm chất béo.Cách dùng:- nên uống dung dịch với nước ngay trước, trong những lúc ăn hoặc cho đến 1 giờ đồng hồ sau mỗi bữa tiệc chính. Nếu bỏ qua một bữa tiệc hoặc bữa ăn không tồn tại chất lớn thì không bắt buộc dùng orlistat.- Liều dùng quá 3 lần/ngày không tăng thêm lợi ích.- Nếu bệnh nhân không thể giảm cân sau 12 tuần chữa bệnh với orlistat, nên tham khảo ý kiến bác bỏ sĩ hoặc dược sĩ. Nếu cần có thể ngưng điều trị.Lưu ý:- chính sách ăn kị và đàn dục là gần như phần quan trọng đặc biệt của chương trình sút cân. Lời khuyên nên ban đầu chương trình ăn uống kiêng và bạn bè dục trước khi ban đầu điều trị cùng với orlistat.- dịch nhân phải thực hiện chính sách cân bằng dinh chăm sóc và sút nhẹ calo, chứa khoảng tầm 30% năng lượng từ hóa học béo. Nên phân bổ lượng chất béo, carbohydrat với protein từng ngày vào 3 bữa ăn chính.- Nên thường xuyên chương trình ăn uống kiêng và bầy đàn dục sau thời điểm ngưng chữa bệnh với orlistat.- Tính an toàn và hiệu quả của thuốc cần sử dụng trên 4 năm chưa được đánh giá.- trẻ con em: Tính bình an và tác dụng ở trẻ nhỏ dưới 12 tuổi không được thiết lập.- tài liệu về vấn đề dùng orlistat cho tất cả những người cao tuổi còn hạn chế. Tác dụng của orlistat trên những người dân bị suy gan và/hoặc suy thận chưa được nghiên cứu. Tuy nhiên, vày orlistat được hấp thu siêu ít đề nghị không cần kiểm soát và điều chỉnh liều ở bạn cao tuổi và những người dân suy gan và/hoặc suy thận.

Tác dụng phụRất thường chạm chán (ADR ≥ 1/10), thường chạm mặt (1/100 ≤ ADR - Nhiễm trùng và ký kết sinh trùngRất hay gặp:Cúm.- Chuyển hóa cùng dinh dưỡngRất hay gặp:Hạ glucose huyết.- Tâm thầnThường gặp:Lo lắng.- Thần kinhRất thường xuyên gặp:Đau đầu.- Hô hấp, ngực với trung thất+ rất thường gặp:Nhiễm trùng con đường hô hấp trên.+ hay gặp:Nhiễm trùng mặt đường hô hấp dưới.- Tiêu hóa+ rất thường gặp:Khó chịu/đau bụng, đờm nhày làm việc trực tràng, trung tiện, tiêu chảy cấp, phân gồm mỡ, đầy hơi, phân lỏng, đi tiêu ra mỡ, tăng đại tiện.+ thường xuyên gặp:Khó chịu/đau trực tràng, phân mềm, đi tiêu không tự chủ, đày bụng, náo loạn về răng cùng nướu.+ chưa rõ tần suất:Chảy huyết trực tràng, viêm ruột thừa, viêm tụy.- Thận và tiết niệu+ thường xuyên gặp:Nhiễm trùng con đường tiết niệu.+ chưa rõ tần suất:Bệnh thận oxalat có thể dẫn đến suy thận.- chế tác và ngựcThường gặp:Kinh nguyệt không đều.- rối loạn chungThường gặp:Mệt mỏi.- Miễn dịchChưa rõ tần suất:Phản ứng quá mẫn (như ngứa, phát ban, mi đay, phù mạch, teo thắt phế truất quản với phản ứng phản nghịch vệ).- Gan mậtChưa rõ tần suất:sỏi mật, viêm gan nghiêm trọng. Một trong những trường thích hợp tử vong hoặc bắt buộc cấy ghép gan đã có báo cáo.- Da và mô bên dưới daChưa rõ tần suất:Nổi nhọt nước.- Các phân tích liên quanChưa rõ tần suất:+ Tăng transaminase gan và phosphat kiềm.+ giảm prothrombin, tăng INR với mất cân bằng điều trị của những thuốc chống đông máu dẫn đến đổi khác các thông số cầm máu đang được báo cáo ở những người mắc bệnh được điều trị bởi thuốc kháng đông máu với orlistat.

Thận trọng (Những xem xét khi cần sử dụng thuốc)- các triệu chứng về đường tiêu hóa:Bệnh nhân buộc phải có chế độ dinh dưỡng phù hợp. Năng lực xảy ra những triệu chứng náo loạn tiêu hóa có thể tăng khi đang khám chữa orlistat với bữa ăn riêng lẻ hoặc giàu chất béo.- Vitamin rã trong dầu:Khi điều trị với orlistat có tác dụng làm bớt sự hấp thu các vitamin rã trong dầu (A, D, E và K). Bởi vậy cần bổ sung vitamin tổng hợp dịp đi ngủ.- thuốc trị đái dỡ đường:Do sút cân hoàn toàn có thể đi kèm với kiểm soát chuyến hóa được nâng cao trong bệnh dịch đái túa đường, người mắc bệnh đang chữa bệnh với thuốc trị đái tháo dỡ đường nên tìm hiểu thêm ý kiến chưng sĩ trước khi bắt đầu điều trị cùng với orlistat, trong trường hợp cần thiết có thể kiểm soát và điều chỉnh liều của thuốc trị đái túa đường- dung dịch trị tăng áp suất máu hoặc tăng cholesterol huyết:Giảm cân có thể kèm cùng với sự nâng cấp tình trạng tăng máu áp và mức cholesterol huyết. Người bệnh đang khám chữa với những thuốc này nên tham khảo ý kiến bác sĩ khi bắt đầu điều trị với orlistat, vào trường hợp quan trọng có thể kiểm soát và điều chỉnh liều của những thuốc này.- Amiodaron:Bệnh nhân đang điều trị với amiodaron nên xem thêm ý kiến chưng sĩ trước khi bước đầu điều trị cùng với orlistat.- bị ra máu trực tràng:Tình trạng bị ra máu trực tràng được báo cáo ở những người bị bệnh dùng orlistat. Nếu điều này xảy ra, người bệnh nên tìm hiểu thêm ý kiến bác bỏ sĩ.- Thuốc kiêng thai đường uống:Khuyến cáo sử dụng biện pháp tránh thai bổ sung cập nhật để ngăn ngừa năng lực thất bại có thể xảy ra của thuốc kiêng thai đường uống, vào trường phù hợp tiêu tan nặng.- dịch thận:Bệnh nhân căn bệnh thận nên tham khảo ý kiến chưng sĩ trước lúc điều trị cùng với orlistat. Bởi vì dùng orlistat tương quan đến oxalat niệu hoặc căn bệnh thận oxalat bao gồm khi dẫn cho suy thận. Nguy hại này tăng lên ở những người bệnh mắc bệnh dịch thận mạn tính và/hoặc mất dịch.- Levothyroxin:Suy giảm tuyến gần kề và/hoặc giảm kiểm soát suy sút tuyến giáp hoàn toàn có thể xảy ra lúc dùng phối hợp orlistat và levothyroxin. Người bị bệnh đang uống levothyroxin nên xem thêm ý kiến bác bỏ sĩ trước khi điều trị cùng với orlistat, cần sử dụng orlistat với levothyroxin ở các thời điểm khác nhau và liều levothyroxin hoàn toàn có thể được điều chỉnh.- các thuốc chống động kinh:Bệnh nhân đang khám chữa với thuốc phòng động kinh, nên xem thêm ý kiến bác bỏ sĩ trước khi bắt đầu điều trị cùng với orlistat, buộc phải theo dõi tần suất và mức độ nghiêm trọng của những cơn co giật. Nếu vấn đề đó xảy ra, đề xuất xem xét sử dụng thuốc chống động kinh cùng orlistat ở những thời điểm khác nhau.

Xem thêm: Cách Giảm Cân Xe Đạp - Cách Đạp Xe Giảm Cân Tại Nhà Hiệu Quả Nhất 2023

- Thuốc chống retrovirus HIV:Bệnh nhân nên tham khảo ý kiến bác bỏ sĩ trước khi dùng đồng thời orlistat cùng với thuốc phòng retrovirus HIV. Orlistat có thể làm giảm sự hấp phụ của thuốc kháng retrovirus HIV, tác động tiêu cực đến tác dụng của thuốc kháng retrovirus HIV.- Odistad 120 đựng lactose. Tránh việc dùng dung dịch này cho bệnh nhân có những vấn đề về dt hiếm gặp mặt không dung nạp galactose, thiếu hụt enzym lactase toàn phần hay kém hấp phụ glucose-galactose.Lái xeOrlistat không ảnh hưởng trên kỹ năng lái xe cộ và vận hành máy móc.Thai kỳ- đàn bà có thai
Chưa có phân tích nào đày đủ và nghiêm ngặt về sử dụng orlistat trên thiếu phụ có thai. Khuyến cáo không sử dụng orlistat trong thời hạn mang thai.- thiếu nữ cho nhỏ búChưa biết orlistat có phân bố vào sữa bà mẹ hay không. Vày vậy, orlistat không được sử dụng cho phụ nữ đang cho bé bú.

Tương tác thuốc (Những chú ý khi dùng chung thuốc với thực phẩm hoặc dung dịch khác)Tương tác của thuốc- Ciclosporin:Một phân tích về xúc tiến thuốc vẫn thãy bao gồm sự bớt nồng độ trong ngày tiết tương của ciclosporin khi dùng đồng thời orlistat cùng với ciclosporin.- Acarbose:Chưa có nghiên cứu tương tác về dược đụng học, buộc phải tránh dùng đồng thời orlistat cùng với acarbose.- Thuốc chống đông con đường uống:Khi cần sử dụng đồng thời warfarin hay những thuốc kháng đông khác cùng rất orlistat, đề xuất theo dõi tỷ số chuẩn chỉnh hóa thế giới (INR).- Vitamin chảy trong dầu:Điều trị cùng với orlistat có chức năng làm giảm sự hấp thu của những vitamin tung trong dầu (A, D, E cùng K).- Levothyroxin:Giảm năng tuyến gần kề đã được báo cáo ở những người bị bệnh dùng mặt khác orlistat với levothyróxin. Yêu cầu theo dõi những biến hóa về chức năng tuyến cạnh bên ở những người bị bệnh dùng bên cạnh đó orlistat với levothyroxin. Bắt buộc dùng levothyroxin cùng orlistat biện pháp nhau tối thiểu 4 giờ.- Amiodaron:Giảm độ đậm đặc trong tiết tương của amiodaron, khi dùng đồng thời cùng với liều duy nhất orlistat. Sự liên quan lâm sàng của tác dụng này ở người bệnh điều trị cùng với amiódaron vẫn không được biết. Người bị bệnh đang cần sử dụng amiodaron nên tìm hiểu thêm ý kiẽn chưng sĩ trước lúc bắt đằu điều trị với orlistat. Liều amiodaron có thể cần đề xuất được điều chỉnh trong quy trình điều trị với orlistat.- Thuốc chống động kinh:Co giật đang được báo cáo ở những người bệnh dùng đồng thời orlistat với các thuốc kháng động tởm như valproat, lamotrigin, không loại trừ nguyên nhân do liên quan thuốc. Orlistat làm giảm sự hấp thu của những thuốc phòng động kinh, dẫn mang lại co giật.- Thuốc né thai mặt đường uống:Thiếu dữ liệu phân tích vè sự liên can giữa thuốc né thai và orlistat. Tuy nhiên, orlistat hoàn toàn có thể làm giảm tác dụng của thuốc kiêng thai, trong một số trong những ít trường hợp hoàn toàn có thể dẫn đến bao gồm thai không ước ao muốn. Một số cách thức tránh thai bổ sung cần được áp dụng trong trường hợp xẩy ra tiêu chảy nặng khi sử dụng thuốc này.- Thuốc phòng retrovirus HIV, thuốc phòng trầm cảm, thuốc loạn thần và những benzodiazepin:Làm giảm công dụng của các thuốc kháng retrovirus HIV, thuốc kháng trầm cảm, thuốc loạn thần (bao có lithi) và các benzodiazepin sẽ được report khi dùng tầm thường với orlistat nghỉ ngơi những người mắc bệnh được điều hành và kiểm soát tốt trước đó. Bởi vậy bắt đàu điều trị với orlistat, sau khi để ý đến cẩn thận ảnh hưởng có thể bên trên những người mắc bệnh này.Tương kỵ của thuốcDo không có các nghiên cứu và phân tích về tính tương kỵ của thuốc, không trộn lẫn thuốc này với những thuốc khác.

Bảo quản: bảo vệ trong bao bì kín, khu vực khô. Nhiệt độ độ không quá 30o
C

Đóng gói: Vỉ 21 viên. Vỏ hộp 2 vỉ

Thương hiệu: Stella

Mọi tin tức trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc sử dụng thuốc nên tuân theo phía dẫn của bác sĩ, dược sĩ.Vui lòng đọc kĩ thông tin cụ thể ở tờ rơi phía bên trong hộp sản phẩm.

Có phải bạn đang tìm tìm một cách thức giảm cân an ninh lại hiệu quả cao? chúng ta đã nghe nói tới thuốc Orlistat Stada 120mg và ước ao biết liệu nó có thực sự tốt cho bạn hay không? bài viết này để giúp bạn đưa ra câu vấn đáp cho thắc mắc có đề xuất dùng thuốc Orlistat Stada 120mg sút mỡ không?


Có phải dùng thuốc Orlistat Stada 120mg bớt mỡ không? Đây là thắc mắc mà nhiều người quan trọng điểm khi mong mỏi giảm cân công dụng và an ninh tại nhà. Trong nội dung bài viết này, nhà thuốc Long Châu sẽ giúp đỡ bạn được giải đáp thắc mắc về độ an ninh và kết quả của thuốc Orlistat Stada 120mg trong việc giảm cân.

Orlistat Stada 120mg là dung dịch gì?

Thuốc Orlistat Stada 120mg là 1 trong loại thuốc chống mập ú được chế tạo bởi công ty Stada Arzneimittel AG của Đức. Thuốc có chứa hoạt chất Orlistat, một chất ức chế Lipase, tức là chất ngăn chặn sự phân giải với hấp thu của chất phệ trong ruột. Theo đó, lượng chất lớn được chuyển vào khung người sẽ sút đi, giúp bớt lượng calo dư vượt và ngăn ngừa tích tụ mỡ thừa.

Thuốc Orlistat Stada 120mg được chỉ định và hướng dẫn cho những người béo múp hoặc vượt cân gồm chỉ số khối khung người (BMI) tự 28 trở lên, kèm theo các bệnh lý liên quan như tè đường, cao huyết áp, mỡ chảy xệ máu… dung dịch phải được sử dụng kết hợp với một chính sách ăn uống cân đối và luyện tập thể dục hầu như đặn mỗi ngày để lấy lại kết quả điều trị giỏi nhất.

*
Thuốc Orlistat Stada 120mg có chức năng ngăn ngăn sự hấp thu hóa học béo

Người mập ú có buộc phải dùng thuốc Orlistat Stada 120mg giảm mỡ không?

Trước khi trả lời câu hỏi "Có buộc phải dùng dung dịch Orlistat Stada 120mg bớt mỡ không?" thì chúng ta cùng mày mò liệu thuốc giảm cân Orlistat Stada có xuất sắc không?

Thuốc Orlistat Stada 120mg là 1 loại thuốc giảm cân hiệu quả và bình an nếu được dùng đúng chuẩn và theo sự trả lời của chưng sĩ. Thuốc hoàn toàn có thể giúp chúng ta giảm tự 5% mang lại 10% trọng lượng khung người sau 12 tuần cần sử dụng liên tục. Thuốc cũng có thể giúp bạn nâng cao các chỉ số sức mạnh như ngày tiết áp, con đường huyết, cholesterol…

Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý rằng dung dịch Orlistat Stada 120mg không phải là thuốc rứa thế khiến cho bạn ăn uống uống dễ chịu và thoải mái mà không phải lo ngại tăng cân. Bạn vẫn phải vâng lệnh một chế độ ăn uống ít chất béo, ít năng lượng và những rau quả, cũng như tăng cường vận động từng ngày để bảo trì trọng lượng lý tưởng. Chúng ta cũng tránh việc dùng thuốc quá liều hoặc quá lâu để tránh gây nên các tác dụng phụ không mong muốn.

Theo những nghiên cứu tại Mỹ, khi kết hợp cơ chế ăn uống hạ canxi, fan thừa cân sử dụng 3 viên Orlistat 120mg/ngày thường xuyên trong 12 tuần có hiệu quả giảm cân lớn hơn đáng kể so với nhóm dùng giả dược (5% đối với 3,5%). Các nghiên cứu và phân tích lâm sàng trong 2 năm cho thấy thêm rằng Orlistat có tác dụng trong câu hỏi ngăn phòng ngừa sự tăng quay trở lại trọng lượng sau khi đã giảm cân. Các nghiên cứu và phân tích khác cũng cho biết rằng Orlistat hữu dụng trong việc điều trị những biến hội chứng của mập ú như tè đường nhiều loại 2, tăng áp và mỡ máu.

Vậy trả lời cho câu hỏi "Odistad 120 có tốt không?" thì câu trả lời là "có". Đây là một sản phẩm mà những người dân béo đang tìm cách giảm cân đề xuất dùng. Mặc dù nhiên, để chắc chắn và bảo đảm an toàn, hãy report với bác sĩ trước khi sử dụng.

*
Có đề nghị dùng thuốc Orlistat Stada 120mg giảm mỡ ko là thắc mắc của rất nhiều người

Những thắc mắc khi dùng thuốc Orlistat Stada 120mg

Dưới đây, đơn vị thuốc Long Châu chia sẻ một số giải thuật đáp cho tất cả những người dùng dung dịch Orlistat Stada 120mg:

Đối tượng hoàn toàn có thể sử dụng dung dịch Orlistat Stada 120mg

Những tín đồ bị béo bệu hoặc thừa cân, gồm BMI từ 28 trở lên với có những bệnh liên quan như đái cởi đường, áp suất máu cao, mỡ máu… rất có thể sử dụng thuốc Orlistat Stada 120mg để bớt cân. Hoặc người dân có nhu cầu gia hạn cân nặng, kiểm soát điều hành vóc dáng, rất có thể trạng phù hợp cũng hoàn toàn có thể sử dụng thuốc.

Chống chỉ định và hướng dẫn của dung dịch Orlistat Stada 120mg là gì?

Thuốc Orlistat Stada 120mg không được dùng trong những trường hòa hợp sau:

Trẻ em dưới 12 tuổi.

Cách cần sử dụng thuốc

Cách sử dụng thuốc Orlistat Stada 120mg được khuyến nghị là uống một viên dung dịch với mỗi bữa tiệc chính có chứa chất lớn và không thật 3 viên từng ngày. Chúng ta nên uống thuốc trong tầm một giờ sau khoản thời gian ăn. Nếu như khách hàng bỏ sang 1 bữa ăn uống hoặc ăn uống một bữa không tồn tại chất béo, bạn cũng có thể bỏ qua liều thuốc đó. Tránh việc uống thuốc nhiều hơn hoặc thấp hơn so với liều được chỉ định.

Các chú ý khi áp dụng thuốc

Bạn đã hiểu rằng có yêu cầu dùng thuốc Orlistat Stada 120mg sút mỡ không. Tuy nhiên, để thuốc phạt huy tác dụng tốt duy nhất cũng như an ninh cho các bạn khi sử dụng, bạn cần chú ý những điều sau:

Dùng dung dịch theo chỉ định và trả lời của chưng sĩ, ko tự ý tăng bớt liều lượng hoặc ngưng cần sử dụng thuốc.Kết đúng theo thuốc với một chế độ ăn uống cân bằng, ít chất béo, ít calo và những rau quả, cũng như tăng cường vận động mỗi ngày để có hiệu quả giảm cân tốt nhất.Theo dõi trọng lượng khung người của bản thân và cập nhật với chưng sĩ để tiến công giá công dụng và kiểm soát và điều chỉnh liều lượng nếu cần. Sau 12 tuần sử dụng, nếu như khách hàng không thể giảm tối thiểu 5% trọng lượng khung hình so với lúc mới bắt đầu điều trị thì nên ngưng sử dụng thuốc.Báo cho bác sĩ về các thuốc khác mà ai đang dùng hoặc có dự định dùng, bao gồm cả những thuốc không kê đơn, thảo dược, vitamin với khoáng chất. Một số thuốc có thể tương tác với thuốc Orlistat Stada 120mg và gây ra các tác dụng phụ hoặc làm cho giảm tác dụng của thuốc.Bảo quản thuốc Orlistat Stada 120mg ở nơi khô ráo, nháng mát, tránh tia nắng trực tiếp với xa tầm tay với trẻ em.Không nên áp dụng thuốc thừa hạn sử dụng hoặc khi gồm dấu hiệu thay đổi về màu sắc sắc, làm nên hoặc mùi.
*
Tuân thủ đúng giải đáp của bác bỏ sĩ và chỉ còn định của nhà sản xuất khi dùng thuốc

Tác dụng phụ không mong muốn của dung dịch Orlistat Stada 120mg

Lưu ý các chức năng phụ hoàn toàn có thể xảy ra khi dùng thuốc Orlistat Stada 120mg như xôn xao tiêu hóa, xúc cảm gấp đi tiêu, đi đại tiện không kiểm soát, đầy hơi, chướng bụng và phân tất cả mỡ. Các chức năng phụ này hay xảy ra khi bạn ăn không ít chất khủng trong bữa ăn.

Các công dụng phụ khác có thể gồm nhức đầu, lo lắng, mệt mỏi, ra máu trực tràng và kinh nguyệt ko đều. Nếu như bạn có bộc lộ nghiêm trọng hoặc kéo dài, nên xong dùng dung dịch và tương tác với bác sĩ ngay lập tức lập tức.

Bài viết trên ở trong phòng thuốc Long Châu đã giúp đỡ bạn biết được bao gồm nên dùng thuốc Orlistat Stada 120mg bớt mỡ không tương tự như độ an toàn và các lưu ý khi áp dụng thuốc. Theo đó, thuốc Orlistat Stada 120mg có thể giúp các bạn giảm trọng lượng khung người và nâng cao sức khỏe. Tuy nhiên, bạn cũng cần tuân thủ một chế độ ăn uống cân đối và rèn luyện thể dục liên tiếp để bảo trì kết quả lâu dài. Bên thuốc Long Châu chúc các bạn sẽ giảm cân thành công và bao gồm thật nhiều sức khỏe.